Single-Right-Sidebar

Phòng tập gym quận Phú Nhuận

Trung tâm thể dục thể hình quận Phú Nhuận Bodyfit một trong những phòng tập được thiết kế đẹp và trang bị đầy đủ các thiết bị thể thao hiện đại nhất.

BODYFIT là một trong những trung tâm thể hình thể hình và chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín và giá rẻ tại tphcm. Với phòng tập gym quận phú nhuận được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn tập luyện đạt hiệu quả cao nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN PHÒNG TẬP GYM PHÚ NHUẬN BODYFIT?

Với mục tiêu sinh ra để phục vụ khách hàng chăm sóc  sức khỏe và sắc đẹp. Hãy tham gia đăng ký tập luyện tại phòng gym quận phú nhuận .

  Về phòng tập: Phòng tập được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đặt tiêu chuẩn quốc tế. Được thiết kế đẹp, phòng tập thoáng mát, sạch sẽ và không gian rộng rãi.

  Về Huấn luyện viên: Phòng tập gym có huấn luyện viên hướng dẫn nữnam, sẽ giúp bạn tập luyện đúng phương pháp và đạt kết quả tốt nhất.

  Vị trí phòng tập năm ngay trung tâm quận phú nhuận tphcm, rất tiện lợi cho khách hàng tại khu quận phú nhuận, quận 1, quận bình thạnh, quận gò vấp…

  Về dịch vụ: tập gym, yoga, platiles, Fitness, aerobic, jumba, dance, trị liệu, kick boxing, dịch vụ giảm cân nhanh, dịch vụ huấn luyện viên cá nhân…

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.