GIẢM CÂN NHANH

Bạn đang đối mặt với vấn đề dư cân ?

Bạn ăn rất ít mà sao vẫn lên cân ?

Bạn đang suy nghĩ làm sao để giảm cân nhanh ?

Bạn đang có nguy cơ mắc những bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ….?

Bạn đã sẵn sàng cho việc giảm cân trong 6 tuần hay chưa ?

BODYFIT xin giới thiệu đến bạn chương trình tập luyện “Giảm cân nhanh trong 6 tuần”. Đây là chương trình được rất nhiều người lựa chọn và ưa thích vì thời gian tập luyện ngắn nhưng đạt hiệu quả cao. Và đây cũng là sản phẩm tạo nên thương hiệu BODYFIT.

ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI THAM GIA TẬP LUYỆN:

BODYFIT sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của bạn thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp, tim mạch, độ lão hóa của cơ thể.….để thiết kế chương trình tập luyện phù hợp.

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN:

BODYFIT kết hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp : Fitness – YogaPilatesTrxKick Boxing. Nhằm phát huy 4 tố chất của cơ thể : Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẽo dai : Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, bao gồm cả sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong.

Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp người tập giảm cân một cách nhanh chóng, giảm mỡ toàn thân, xoáy sâu vào những phần mỡ dư thừa như: Vòng bụng, eo, đùi, mông, phần lưng, phần tay sau….

Giúp cơ thể săn chắc một cách toàn diện, không bị chảy xệ…, đem lại một vóc dáng cân đối, có một kiến thức sâu rộng để có thể tự mình điều chỉnh cân nặng, duy trì vóc dáng về lâu dài .

Chương trình tập luyện “Giảm cân nhanh trong 6 tuần” được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho người tập luôn có hứng thú tập luyện, có niềm vui và không bị nhàm chán. Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ toàn thân ( Stretching ) làm cơ thể thả lỏng, hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.

DINH DƯỠNG TẬP LUYỆN:

Căn cứ vào thực đơn ăn uống hàng ngày của khách hàng, chúng tôi thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp giảm hàm lượng calory dư thừa mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc biệt, BODYFIT tặng kèm tài liệu dinh dưỡng và bảng hướng dẫn cách sử dụng thực đơn ăn uống để khách hàng có thể tham khảo.

HÌNH THỨC TẬP LUYỆN: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN TẬP LUYỆN:

Chương trình kéo dài 1,5 tháng, gồm 30 buổi tập - 5 buổi/ Tuần.

CHÚNG TÔI TIN RẰNG:

Với chương trình “Giảm cân nhanh trong 6 tuần” mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng, thì bạn sẽ giảm được cân trong vòng 6 tuần. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được và tính chuyên nghiệp của các dịch vụ tại BODYFIT.

 

Bài viết khác:

1. TĂNG CÂN NHANH

2. GIẢM CÂN SAU KHI SINH CON

3. GIẢM CÂN CHO TRẺ EM BÉO PHÌ

4. KICK-BOXING

5. YOGA

6. GYM

7. PILATES

8. TRỊ LIỆU

9. VÕ THUẬT TỰ VỆ

10. TRX SUSPENTION TRAINING

11. BƠI LỘI CÁ NHÂN

12. TẬP LUYỆN THEO NHÓM (CÔNG TY)

13. TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỂ THAO

14. PHỤ NỮ MANG THAI

15. CROSSFIT TRAINING

Hỗ trợ Online

Khách Online :1 Tổng truy cập :263189

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác