KICK-BOXING

Hiện nay, Kick Boxing là môn thể thao thời thượng với phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng.

kick-boxing

Kick Boxing là một môn võ dựa trên những thế đánh của môn võ quyền thái, với những cú đấm, đá đầy quyền lực. Với môn học này đòi hỏi khách hàng phải có sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng để nhanh chóng đạt được hiệu quả và giữ được sự an toàn trong khi tập.

Giúp cho người tập nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt của cơ thể và hệ thần kinh, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe. Môn thể thao này không chỉ thích hợp cho phái nam mà còn rất tốt cho phái nữ .

Kick Boxing không chỉ mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn có nhiều lợi ích đối với tim mạch và trang bị kĩ năng tự vệ.

Nếu bạn tìm kiếm một thứ gì đó cần nhiều sức mạnh hơn, hãy đến với BODYFIT bạn sẽ yên tâm hơn với phương pháp tập luyện và trang thiết bị : bảo hộ, bao tay và các dụng cụ tập luyện khác.

Hình thức tập luyện : Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

Bài viết khác:

1. GIẢM CÂN NHANH

2. TĂNG CÂN NHANH

3. GIẢM CÂN SAU KHI SINH CON

4. GIẢM CÂN CHO TRẺ EM BÉO PHÌ

5. YOGA

6. GYM

7. PILATES

8. TRỊ LIỆU

9. VÕ THUẬT TỰ VỆ

10. TRX SUSPENTION TRAINING

11. BƠI LỘI CÁ NHÂN

12. TẬP LUYỆN THEO NHÓM (CÔNG TY)

13. TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỂ THAO

14. PHỤ NỮ MANG THAI

15. CROSSFIT TRAINING

Hỗ trợ Online

Khách Online :1 Tổng truy cập :263190

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác