TRX SUSPENTION TRAINING

BODYFIT xin giới thiệu phương pháp tập luyện thể hình mới mẻ đang tạo trào lưu trên toàn thế giới. Tập luyện với TRX® , đây là phương pháp tập luyện được giới chuyên môn và truyền thông ưu ái gọi tên “Phương pháp tập luyện toàn thân số một” hay “khuynh hướng tập luyện hot nhất của các ngôi sao”…

trx suspention training

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể của người tập và trọng lực khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực TRX®  để thay thế cho máy móc hoặc tạ trong việc tập luyện. Việc tập luyện sử dụng dây treo kháng lực TRX® có thể thực hiện bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ ai.

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX®, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây TRX®, phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

TRX® cho phép người tập vượt qua giới hạn của một bài tập thông thường, bởi mỗi bài tập tạo ra sức bền thực sự từ bên trong cơ thể nhờ sự kết hợp giữa sự chống đỡ và chuyển động của các cơ bắp nhằm rèn luyện sức khỏe, sức bền, khả năng giữ thăng bằng, sự phối hợp, sự dẻo dai, sức mạnh và khả năng cân bằng ở phần cơ bụng…

 Những bài tập TRX không chỉ làm tăng khả năng của cơ thể trong các hoạt động hàng ngày mà còn xây dựng nền tảng vững chắc để tạo sự đột phá trong các hoạt động thể thao có cường độ và tính chuẩn xác cao.

Người tập với dây treo kháng lực TRX® có thể tạo ra hàng trăm bài tập khác nhau, để sử dụng trong mục tiêu tập luyện của mình.

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX®, các bài tập được BODYFIT thiết kế an toàn để phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ thể hình khác nhau để mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

TRX® còn là sự lựa chọn hàng đầu trong chế độ tập luyện của các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới.

Hình thức  tập luyện: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

Bài viết khác:

1. GIẢM CÂN NHANH

2. TĂNG CÂN NHANH

3. GIẢM CÂN SAU KHI SINH CON

4. GIẢM CÂN CHO TRẺ EM BÉO PHÌ

5. KICK-BOXING

6. YOGA

7. GYM

8. PILATES

9. TRỊ LIỆU

10. VÕ THUẬT TỰ VỆ

11. BƠI LỘI CÁ NHÂN

12. TẬP LUYỆN THEO NHÓM (CÔNG TY)

13. TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỂ THAO

14. PHỤ NỮ MANG THAI

15. CROSSFIT TRAINING

Hỗ trợ Online

Khách Online :2 Tổng truy cập :263190

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác