GUARANTEE

Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một phương pháp tập luyện?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi tập luyện đáng tin cậy nhất?

Có thể bạn là người đã tập nhiều nơi và tốn nhiều tiền, mà kết quả có được như mong muốn chưa?

Ngoài BODYFIT ra có nơi nào cam kết với bạn rằng tập luyện không đạt yêu cầu sẽ hoàn tiền lại hay chưa?

Bạn không cần phải đi đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó ngay tại nhà bạn.

BODYFIT giới thiệu đến bạn chương trình tập luyện tại nhà " Đảm bảo theo yêu cầu chỉ trong 90 ngày ". Đây là chương trình được rất nhiều người lựa chọn và ưa thích vì có sự cam kết và đạt kết quả theo yêu cầu. Đây cũng là sản phẩm khẳng định thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp của BODYFIT.

Điều kiện tham gia tập luyện:

BODYFIT sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của bạn thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp, tim mạch, độ lão hóa của cơ thể.….

Huấn Luyện Viên sẽ hướng dẫn một số bài tập để kiểm tra vấn đề về thể lực của bạn…để có thể thiết kế chương trình tập luyện phù hợp và chính xác.

Phương pháp tập luyện:

BODYFIT kết hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp : Fitness (săn chắc) – Yoga (dẻo dai) – Pilates (ổn định cột sống) – TRX (tăng sức đề kháng) – Kick Boxing (đốt mỡ - linh hoạt). Nhằm phát huy 4 tố chất của cơ thể: Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẻo dai. Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, bao gồm cả sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong. Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp cho người tập nhanh chóng đạt được kết quả chỉ trong 90 ngày.

Chương trình tập luyện “ đảm bảo theo yêu cầu trong 90 ngày ” được thiết kế một cách kỹ lưỡng đặc biệt. Các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho người tập luôn có hứng thú tập luyện, có niềm vui và không bị nhàm chán. Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ toàn thân (Stretching ) làm cơ thể thả lỏng, hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.

Dinh dưỡng tập luyện:

Dinh dưỡng sẽ được tư vấn và thiết kế riêng biệt, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp giảm lượng calory dư thừa mà không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Yêu cầu:

Khách hàng luôn luôn hợp tác với huấn luyện viên.

Tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng huấn luyện viên đưa ra.

Cam kết thời gian tập luyện theo đúng tiến độ của chương trình ( 1giờ / 1ngày )

Sự cam kết:

Kết thúc 90 ngày tập luyện nếu khách hàng không hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được như ban đầu đã thỏa thuận. Hãy gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của BODYFIT chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã tham gia chương trình.

Sự thành công của khách hàng tại BODYFIT là bằng chứng rằng chương trình này sẽ giúp bạn có được kết quả chỉ trong 90 ngày.

Chú ý: tuy nhiên kết quả có thể thay đổi tùy thuộc thể lực tập luyện và cơ địa của mổi người

Hình thức tập luyện: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của khách hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

Bài viết khác:

1. Giới thiệu

2. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

3. PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

4. MỤC TIÊU TẬP LUYỆN

5. TẠI SAO BẠN CHỌN HLV BODYFIT ?

Hỗ trợ Online

Khách Online :1 Tổng truy cập :263189

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác