MỤC TIÊU TẬP LUYỆN

Ngoài việc giúp cho khách hàng đạt được kết quả như mong muốn, BODYFIT còn giúp khách hàng hiểu biết được những phương pháp tập luyện, chế độ dinh dưỡng, chế độ nghỉ  ngơi, đối với từng người, từng mục tiêu tập luyện khác nhau.

Ví dụ: Giải thích cặn kẽ cho khách hàng hiểu bài tập này có tác dụng gì? Tại sao phải tập như vậy? Các tư thế đúng, sai, cách cầm tạ, cách hít thở…? Để tập luyện một cách đúng nhất và thông qua đó cũng hiểu được về phương pháp tập luyện như thế nào là đúng sai. Để khi không còn tập với Huấn luyện viên nữa khách hàng có thể dễ dàng tự duy trì tập luyện một mình mà không cần tới Huấn luyện viên.

Và khách hàng có thể hướng dẫn cho người thân tập luyện tại nhà hoặc tại phòng tập. Đây cũng là một kiến thức, một hành trang giúp cho khách hàng có thể đi bất cứ nơi đâu trên thế giới có những phòng tập GYM hiện đại nhất đều có thể tự tin, tự mình tập luyện được.

Ngoài ra, hướng dẫn và cung cấp một lượng lớn kiến thức các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể và các bài tập YOGA, PILATES, TRX… để thực hiện tập luyện tại nhà, lúc trời mưa, lúc bận không đến phòng tập GYM được mà vẫn có đủ những kiến thức những bài tập để tập luyện cho mình và người thân.

Bài viết khác:

1. GUARANTEE

2. Giới thiệu

3. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

4. PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

5. TẠI SAO BẠN CHỌN HLV BODYFIT ?

Hỗ trợ Online

Khách Online :2 Tổng truy cập :263190

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác