PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

Điều đầu tiên BODYFIT muốn giới thiệu với các bạn rằng BODYFIT là Công ty chuyên cung ứng Huấn Luyện Viên cá nhân. Với những phương pháp tập luyện mang tính chất khoa học hiện đại và chuỗi các bài tập mang tiêu chuẩn quốc tế để truyền đạt đến khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhận thấy được mục tiêu mong muốn ở quý khách .

Từ đó có thể biết được, nhận thấy được những khuyết điểm về cơ thể, nền tảng thể lực, tâm lý, lứa tuổi, giải phẫu học về cơ thể.....của mỗi người để BODYFIT đưa ra những phương pháp, những bài tập chuẩn và phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Trong quá trình huấn luyện cho khách hàng, BODYFIT luôn đưa ra những bài tập mới, phương pháp mới, hiện đại và khoa học. Kết hợp giữa Fitness và Yoga để tạo nên sự hài hòa cân đối giữa sức mạnh cơ thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong, tạo nên một cơ thể hoàn mỹ từ trong ra ngoài.

Các bài tập luôn được đổi mới và được nâng dần từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết và không có sự lặp lại, làm cho người tập không bị nhàm chán.

Cuối mỗi buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ ( Stretching ) để giúp khách hàng hồi phục hoàn toàn, không bị đau nhức, cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn sau mỗi lần tập.

BODYFIT luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách  hàng, sẵn sàng chia sẻ và giúp quý khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết khác:

1. GUARANTEE

2. Giới thiệu

3. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

4. MỤC TIÊU TẬP LUYỆN

5. TẠI SAO BẠN CHỌN HLV BODYFIT ?

Hỗ trợ Online

Khách Online :1 Tổng truy cập :263189

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác