THỂ DỤC GIẢM CÂN NHANH TẠI NHÀ

Thực trạng hiện nay

Với công việc bận rộn hết ngày lại qua ngày cùng với những bữa tiệc khuya sau một thời gian nhìn lại ! cơ thể mình đã biến dạng vòng bụng đã không còn như trước ! cơ thể nặng nề và sức khỏe đã giảm suốt ,rồi gấp gáp tìm cách để giảm cân :dùng thuốc giảm cân và nhịn ăn …thì thấy cơ thể mệt mỏi ,chóng mặt ,mặt mày xanh sao ,thể lực giảm ... Đi tập thể dục thì được vài bữa vì nhà quá xa xe cộ thì đông và được vài bữa thì đau lại vào đó . Lòng quyết tâm không chiến thắng nỗi bản thân .

Trước thực trạng đó BODYFIT ra đời với chương trình thể dục giảm cân nhanh tại nhà cùng với huấn luyện viên cá nhân riêng ,một thầy một trò , được mọi người tin dùng vì hiệu quả cao - an toàn nhất trong tất cả các phương pháp giảm cân khác - tiết kiệm chi phí - chủ động linh hoặc thời gian theo yêu cầu khách hàng.

Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Phương pháp huấn luyện thể dục giảm cân nhanh tại nhà:

Đối với phương pháp thể dục để giảm cân nhanh tại nhà, thì bạn tối thiểu một tuần phải tập luyện ít nhất là 3 lần trên một tuần .Và muốn giảm cân nhanh hơn nữa thì tăng số ngày tập luyện trong tuần lên 5 -6 ngày . Tùy theo số kg cần giảm mà thời gian tập luyện có thể ngắn hoặc dài. Thường thì với thời gian tập luyệntừ 5 - 6 buổi / tuần / tháng thì bạn có thể giảm 4 – 6 kg .( tuy nhiên kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của mỗi người)

Trong chương trình tập BODYFIT kết hợp phương pháp huấn luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp:  Fitness ( săn chắc toàn thân ) – Yoga ( dẽo dai ) – Pilates ( ổn định cột sống ) – Trx ( tăng lực đối kháng, độ chắc của cơ ) – Crossfit ( bền bỉ, khả năng ứng biến ) – Kick Boxing ( tự vệ, tiêu hao calori, giảm mở nhanh) – Stretching ( thả lỏng cơ, hồi phục nhanh ) ….

Với sự kết hợp nhiều thể loại trong chương trình thể dục giảm cân nhanh tại nhà này khách hàng tập luyện sẽ không bị nhàm chán và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó BODYFIT còn hướng dẫn để bạn hiểu được chế độ dinh dưỡng hằng ngày mình ăn là như thế nào ? ăn bao nhiêu là đủ ? ăn như thế nào là phù hợp?

Ví dụ:  1 chén cơm =  calori ? một tô phở = calori ?

Với những gì bạn cần và chưa rõ BODYFIT sẽ thiết kế chế độ dinh dưỡng cùng với chương trình thể dục giảm cân nhanh tại nhà đầy hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Hãy liên hệ BODYFIT để được tư vấn và giải thích rõ hơn về nhiều thông tin chi tiết.

 

Hỗ trợ Online

Khách Online :2 Tổng truy cập :263190

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác