Single-Right-Sidebar

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1-      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin hay thuật ngữ”thông tin cá nhân” trong điều khoản chính sách bảo mật này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập xử lý(có thể khác  nhau theo pham vị quyền hạn dựa trên pháp luật hiện hành tại Việt Nam) bào gồm:

Họ và Tên khách hàng, địa chỉ liên lạc, Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc thu thập thông tin khách hàng. Những thông tin được thu thập từ khách hàng, đều được sự đồng ý và tự nguyện của khách hàng cung cấp.

2-      Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty BODYFIT. Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3, ngoài nội bộ công ty TNHH Thương mại Dịch vụ BODYFIT. Trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo các quy định của pháp luật.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng,xác chuyển sản phẩm cho khách hàng,xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng,xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm 

3-Thời gian lưu trữ thông tin 

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng cung cấp đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đơn  hàng.

Thời gian lữu trữ thông tin khách hàng trên đơn hàng được xử lý trong vòng 24h, sau đó sẽ được lưu trữ trên hệ thống bảo mật nội bộ của công ty.  Khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin chúng tôi sẽ hủy ngay thông tin lưu trữ của khách hàng trong vòng 1-2 ngày.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được công ty thu thập và lưu trữ tại 4 câu lạc bộ trực thuộc nội bộ của công ty.

CÂU LẠCH BỘ  BODYFIT QUẬN 03

Địa chỉ: 145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.01, Q.03, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 38 333 887 – 0937 87 87 87

Câu lạc bộ BODYFIT QUẬN PHÚ NHUẬN

Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại:0937.868.878 – 0928 20.20.40

Câu lạc bộ BODYFIT QUẬN TÂN BÌNH

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà tiệc cưới UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, P.03, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0937.870.870 - (08) 39910999

Câu lạc bộ BODYFIT QUẬN 7

Địa chỉ: Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q.07, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 22 535 999 – 0901 700 711

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi khách hàng muốn thay đổi và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình có thể liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng của công ty theo số hotline: 0937.87.87.87. hoặc 0937.870.870

Bộ phân nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý cập nhật thông tin trong vòng 24h.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách hàng. Thông tin quý khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.  Chúng tôi sử dụng tính năng bảo mật SSL giúp việc bảo mật thông tin quý khách hàng tuyệt đối an toàn khi giao dịch qua trang web www.bodyfit.com.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại BODFYIT.

Các tin liên quan:

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ