Single-Right-Sidebar

Tập yoga ở đâu tốt TPHCM

YOGA là bộ môn ưa thích của các chị em phụ nữ hiện đại vì những lợi ích không ngờ của nó mang lại. Tập thường xuyên sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt body eo thon.

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tập luyện yoga thường xuyên sẽ giúp cải thiện thể chất, tinh thần và tình cảm của người tập. Ngày nay bộ môn yoga đã được nhiều người chọn lựa để tập luyện với nhiều mục tiêu khác nhau.

Vậy tập yoga có tác dụng gì?

Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu về bộ môn yoga. Theo các chuyên gia thì đây là một bộ môn có rất nhiều lợi ích và tầm ảnh hưởng đến cơ thể người tập. Tập luyện yoga là một bộ môn giúp tăng cường các hoạt động thể chất, đặc biệt là thể lực, sự linh hoạt và khả năng thăng bằng.

Yoga rất tốt cho những người bị bệnh đau đầu, đau nữa đầu với những động tác hít thở giúp việc lưu thông máu lên nảo tốt hơn sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng đau đầu. Còn với những tư thế asana nhẹ nhàng có thể thúc đầy sự linh hoạt và cải thiện thể lực, sẽ giúp những người có triệu chứng như trầm cảm, căng thẳng, mệt mỏi…trở nên khỏe mạnh hơn. Một nghiên cứu cũng cho thấy người tập yoga thường xuyên có tác dụng cải thiện chứng mất ngủ rất hiệu quả.

Tuy nhiên trong yoga cũng có một số động tác không phù hợp với một số người mới tập luyện hoặc bị một số căn bệnh về khớp. Vì vậy bạn cần được tư vấn bởi các các bác sĩ và huấn luyện viện yoga để có thể tập luyện an toàn và hiệu quả.

Tập yoga ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng tập yoga với chất lượng mỗi phòng tập đều khác nhau. Riêng phòng tập yoga BODYFIT với phòng tập thoáng mát, yên tĩnh, sách sẽ và được thiết kế rất hiện đại. Cùng với đội ngũ huấn luyện viên Ấn Độ sẽ giúp bạn tập luyện đúng phương pháp và đạt kết quả nhanh nhất. Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với hệ thống phòng tập tại các quận 1,2,3,7, quận phú nhuận và quận Tân Bình.

Với mong muốn mang đến cho quý vị những bài tập tốt nhất, tất cả máy móc, trang thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu và đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ. 

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ