TƯ VẤN THÀNH LẬP PHÒNG GYM

Bạn nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực Fitness nhưng lại không có kinh nghiệm, không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn có dự định tham gia kinh doanh nhưng lại có một số vốn giới hạn, ….. BODYFIT sẽ giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực bằng cách giúp bạn xây dựng một kế hoạch hoàn chỉnh, cụ thể và chi tiết để bạn tự tin hơn vào dự định đầu tư của mình. Không chỉ là về cơ sở vật chất hay trang thiết bị, mà còn bao gồm cả tính pháp lý của giấy phép mở CLB thể hình, địa điểm phù hợp và chiến lược Marketing cũng như cách quản lý và điều hành nhân sự một cách tốt nhất.

Trường hợp bạn đang sở hữu một phòng tập và tình hình kinh doanh có vẻ bị chững lại, BODYFIT sẽ giúp bạn vạch ra những chiến lược, giải pháp thực tế và đầy hiệu quả, dựa trên môi trường và điều kiện thực tế tại phòng tập của bạn.

Với kinh nghiệm phong phú về môi trường làm việc và quản lý tại nhiều phòng Gym, BODYFIT sẽ giúp bạn hoàn thiện quy trình quản lý, giúp cho việc vận hành và kết nối giữa quá trình hoạt động của các bộ phận một cách tốt nhất nhằm đảm bảo một quy trình làm việc trơn tru và hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý cho bạn.

Bên cạnh đó, BODYFIT còn giúp bạn hoạch định các chiến lược Marketing nhằm thu hút khách hàng và nâng cao doanh số.

Để đạt được các mục tiêu trên, yếu tố quan trọng nhất chính là con người. Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, vững kĩ năng chính là sự sống còn của doanh nghiệp. BODYFIT tự hào là trung tâm đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên thể hình uy tín đối với hệ thống các CLB, hệ thống phòng Gym lớn, nhỏ trên toàn quốc, bao gồm :

  • Huấn Luyện Viên sàn : chịu trách nhiệm quản lý, bảo quản trang thiết bị, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng.
  • Huấn Luyện Viên Cá Nhân : là nhân tố quan trọng nhất giúp nâng cao doanh số và tạo nên sự khác biệt cho phòng tập của bạn.
  • Tư vấn viên : giúp phát triển mạng lưới khách hàng và cải thiện doanh số.

BODYFIT sẽ giúp bạn tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp và đặc biệt cả về phong cách làm việc lẫn khả năng chuyên môn.

Liên hệ hotline : 0937 87 87 87 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

Hỗ trợ Online

Khách Online :2 Tổng truy cập :263190

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác