CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Anh Trí: " Ai cũng biết là tập thể dục đúng cách có thể giúp bản thân đạt được vóc dáng hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng có đủ quyết tâm và nghị lực để thực hiện đến cùng. Chính dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Gia BODYFIT đã giúp tôi giữ được quyết tâm của mình để có thể đạt được vóc dáng như ý. Ngoài ra, tôi còn hiểu rõ về phương pháp tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể giúp cho người thân và gia đình mình có được thân hình lý tưởng. "


Chị Đam: " Đam đã đi rất nhiều nơi để tập luyện nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Từ khi biết đến BODYFIT, Đam đã giảm hơn 9 kg chỉ trong 3 tháng tập luyện. Đam cảm thấy rất hài lòng và biết mình đã sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ giảm cân nhanh cùng với Huấn Luyện Viên của BODYFIT."


Anh Phúc: " Phải tiếp khách thường xuyên nên việc ăn uống lu bù, rượu bia là điều không thể tránh khỏi. Cộng thêm công việc bận rộn nên việc đi tập tại phòng Gym gần như là không thể thực hiện được. Chính bà xã là người đã giới thiệu dịch vụ giảm cân nhanh cùng với Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Gia BODYFIT cho Phúc. Lúc đầu, Phúc cũng không tin là mình có thể giảm cân được, nhưng vì chiều lòng bà xã nên Phúc cũng thử xem sao. Dù sao thì mình chỉ có mỗi việc là hẹn giờ để Huấn Luyện Viên BODYFIT đến tại nhà tập cho mình thôi mà ( cười ). Chỉ sau 3-4 tháng, đến cả Phúc cũng không thể tin được là mình lại giảm được 13kg, đừng nói gì là người khác. Phải nói là Phúc cảm thấy biết ơn bà xã rất nhiều, vì đã tặng dịch vụ giảm cân nhanh với Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Gia BODYFIT cho Phúc. Và cũng cảm ơn "thầy" đã giúp Phúc có được một cơ thể nhẹ nhàng hơn chỉ trong thời gian ngắn như vậy ( cười ). "


Bà Buick Hamblin: " Thay đổi môi trường sống kéo theo rất nhiều sự khác biệt về múi giờ, môi trường, thời tiết cũng như thói quen ăn uống khiến cơ thể tôi ngày càng tệ đi vì không theo một chế độ khoa học nào hết. Chính vì vậy, việc tìm đến dịch vụ tập thể dục với một Huấn Luyện Viên riêng chuyên nghiệp được đánh giá là điều thật sự cần thiết để tôi có thể thay đổi vóc dáng của mình. Và kết quả mà tôi đạt được cho thấy sự lựa chọn của tôi là đúng đắn, thật giống với câu "TIỀN NÀO CỦA NẤY". "


DV Ninh Dương Lan Ngọc: " Sau khi tham gia bộ phim Cánh Đồng Bất Tận, Ngọc sụt tới 12kg nên phải đi tập thể dục để cơ thể được đầy đặn hơn. "Thầy" là người có trách nhiệm giúp Ngọc lên được 4kg. Cuối mỗi buổi tập thì Huấn Luyện Viên riêng của Ngọc luôn hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cho Ngọc để có thể hỗ trợ cho quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao hơn. Nói chung là từ trước tới giờ Ngọc rất chủ quan về sức khỏe, đợi ốm rồi mới đi tập thể dục thì cũng muộn rồi, hy vọng là mọi người sẽ lấy Ngọc làm tấm gương để biết quan tâm tới cơ thể và sức khỏe của mình hơn."


Phụ huynh bé Yến Trinh: " Thấy con gái càng ngày càng phát phì, tôi lo lắm mà không biết phải làm sao để giúp con giảm cân. Nhà thì ở ngay bên cạnh Suối Tiên nên cũng không tiện chở bé đến các phòng tập vì quá xa. Thử lên mạng thì tôi tìm thấy dịch vụ giảm cân nhanh tại nhà cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Gia BODYFIT. Mỗi ngày, cô giáo đến nhà tập cho con gái tôi, chỉ trong vòng 1 tháng, tôi đã phải thay tất cả quần áo cho con vì tất cả đều trở nên rộng hơn trước. Cảm ơn BODYFIT đã giúp con tôi có được thân hình thon gọn hơn! "


 

Hỗ trợ Online

Khách Online :1 Tổng truy cập :263093

Thanh toán trực tuyến

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 5:45 - 21:30

Thứ 7 - CN: 5:45 - 20:00

Đối tác