Single-Right-Sidebar

PHONG CÁCH HUẤN LUYỆN VÀ TÁC DỤNG

PHONG CÁCH HUẤN LUYỆN VÀ TÁC DỤNG

- Huấn luyện chuyên môn YOGA & PILATES.

- Huấn luyện YOGA giảm cân nhanh, săn chắc toàn thân.

- Huấn luyện YOGA nâng cao thể lực dành cho người ít vận động và nhân viên văn phòng, phụ nữ sau khi sinh, huấn luyện YOGA dành cho trẻ em.

BẰNG CẤP

- Tốt nghiệp đại học TDTT TW3 ĐÀ NẴNG.

- Chứng chỉ HLV YOGA Quốc gia.

- Chứng chỉ sơ cấp cứu CPR.

 - Giấy Chứng nhận HLV Thể Hình Quốc Gia.

- Giấy chứng nhận được đào tạo bởi chương trình của hiệp Hội Y Học và Thể Thao Hoa Kỳ (NASM) tại BODYFIT.

KINH NGHIỆM

- 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Fitness và Yoga.

QUỐC TỊCH

Việt Nam

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Ngày nay xu hướng tìm và lựa chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại nhà không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Bodyfit huấn luyện viên cá nhân

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Trị liệu TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ